BARE BONES ™ HÓA CHẤT CẠO SÀN

Liên hệ

Chỉ với 55% tốc độ cạo và dễ dàng cắt qua nhiều lớp phủ sàn sàn. Điều này "đúng" và không cần rửa lại bằng nước vì hóa chất không chứa kali hydroxide hay sodium hydroxide Nên đây là hóa chất cạo sàn nhanh nhất trên thị trường. Tạo bọt thấp, không có bụi và không cần rửa lại nước làm cho sản phẩm này là một hệ thống chuyên nghiệp dùng cho việc bảo dưỡng sàn.

 

Đối với việc loại bỏ nhanh chóng của tất cả lớp phủ và sáp từ mặt sàn đàn hồi gồm: nhựa vinyl, vinyl amiăng, thành phần nhựa vinyl, nhựa đường, vải sơn và gạch cao su. Nó cũng lý tưởng cho finished không resilients như: terrazzo, đá cẩm thạch, gốm sứ, gạch mỏ đá, gốm, ngói mỏ đá, bê tông, và đổ epoxy sàn. Mặc dù tuyệt vời cho bất kỳ loại thiết bị vệ sinh, nhưng tiết kiệm nhiều nhất được thực hiện bằng thiết bị chà tự động.
Hệ thống cạo sàn/hút nước và lau:
Pha loãng hóa chất bằng nước lạnh hoặc hơi ấm với tỷ lệ 1 / 2 phần nước cho mật độ phủ cao, tỷ lệ 1/ 5 phần nước cho mật độ phủ bình thường. Sử dụng giẻ lau thoa hóa chất trong phạm vi một khu vực nhỏ, đủ để không cho phép hóa chất bị khô và để yên trong 3-5 phút. Khuyay61 nhẹ bằng giẻ lau và dùng máy hút lớp phủ đã bị bong tróc ra khỏi sàn.

 

Để cho sàn khô hoàn toàn và và phủ lớp phủ mới theo chỉ dẫn của nhà sản xuất. Nếu phủ cũ chưa đuọc cạo sạch hoàn toàn thì phải làm lại theo các bước trên.
Hệ thống cạo sàn bằng máy:
Pha loãng hóa chất 1 phần / 16 phần nước thay đổi theo mật độ phủ. Sản phẩm có thể được áp dụng với lau hoặc máy chà tự động Scrubber. Để yên 3-5 phút, chà lại bằng máy chà sàn hoặc máy chà sàn tự động được trang bị với các miếng đệm cạo sàn. Hút bỏ háo chất và các lớp phủ sau khi bong tróc khỏi sàn và chờ cho sàn khô hoàn toàn. Nếu chưa đạt, cần phải rửa sàn lại một lần nữa. Sau đó phủ lớp phủ mới cho sàn theo khuyến cáo của nhà sản xuất.
Lưu ý: Khi một số gạch nhựa có thể bị hư hỏng do ngâm quá lâu trong sản phẩm, nên kiểm tra tại chỗ được khuyến cáo trước khi sử dụng chúng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ